Srcavenger Khẩu Súng Nerf Chống Zombie Khủng Nhất Trước Nay

Vẫn theo phong cách những khẩu súng độ chế để chống Zombie nhưng ở khẩu súng Nerf chống zombie siêu khủng Scravenger này bạn sở hữu nhiều phụ kiện độ chế nhất trong cùng 1 hộp sản phẩm. Bạn nhớ tìm hiểu kỹ, sẽ có rất nhiều cách chơi thú vị với khẩu súng này. Mời bạn cùng Sungnerf.com tìm hiểu!

Srcavenger Khẩu Súng Nerf Chống Zombie Khủng Nhất Trước Nay


Chế độ lên đạn súng săn cực ngầu cùng cơ chế bắn slamfire đặc biệt với nút chuyển cho phép bạn bắn nhanh liên tục mà không cần phải giữ cò súng nữa. Scravenger là súng sử dụng băng đạn, lên đạn bằng tay gạt khá giống với người anh em Slingfire. Ngoài ra Scravenger được bổ sung thêm tính năng bắn nhanh slam-fire, chuyển chế độ bắn bằng phím gạt nằm trên thân súng.

Súng Nerf Chống Zombie Khủng Scravenger


Súng Nerf Chống Zombie Scravenger


Súng Nerf Chống Zombie Khủng Scravenger 1


Súng Nerf Chống Zombie Scravenger 1


Súng Nerf Chống Zombie Scravenger 2


Súng Nerf Chống Zombie Khủng Scravenger 2


Thêm nữa súng Nerf Jolt 2 nòng đi kèm có thể biến thành 1 khẩu súng dự phòng bí mật khi được gắn vào báng súng.

Scravenger được ra mắt vào mùa thu năm 2018, là khởi đầu cho sub-series Survival System hoàn toàn mới trong dòng Zombie Strike, với màu đỏ cam với các chi tiết màu vàng đặc trưng. Có thẻ nói đây là khẩu súng Nerf chống zombie khủng nhất trước nay!

Phụ kiện đi kèm súng rất đa dạng bao gồm: ống ngắm, đèn pin, ống giảm thanh, 2 băng đạn 12 viên, báng súng và 26 viên đạn. Đặc biệt ở báng súng có gắn kèm một cây súng nhỏ có hình thức tương tự như Jolt tuy nhiên có 2 nòng súng.


Clip mở hộp và test thử mẫu súng Nerf Zombie Strike này:


www.sungnerf.com - Súng Nerf Zombie Strike