N-strike Dòng Súng Nerf Khởi Nguồn Cho Súng Đồ Chơi Đạn Mút Xốp

Súng Nerf N-strikeN-strike là một dòng súng Nerf đáng ghi nhận khi tạo nên trào lưu súng đồ chơi bắn đạn mút xốp dưới thương hiệu Nerf. Nerf N-strike đặc trưng với những rãnh tactical-rail (tạm dịch là rãnh chiến thuật) để gắn thêm rất nhiều thiết bị, phụ kiện tùy biến bên ngoài. N-strike cũng được cho là giống và hoạt động cũng tương đồng với súng thật hơn so với những mẫu súng đồ chơi ra đời trước nó.


Phụ Kiện
Đặc trưng của dòng súng Nerf N-strike là những phụ kiện gắn kèm tương thích với hầu hết các khẩu N-strike. Đa dạng bao gồm những băng đạn gắn thêm; băng đạn dài; băng đạn tròn hình trống, ống nhắm, đèn chiếu, camera, báng súng, nòng nối dài ..

N-strike là tiền đề cho sự thành công của dòng Nerf N-strike Elite sau này mặc dù nhiều mẫu trong dòng N-strike đã không còn được nâng cấp phát triển. Ví dụ như vào năm 2013 hầu hết các mẫu súng trong dòng này đã nhưng sản xuất để thay thế bằng những mẫu N-strike Elite mới hơn, tốt hơn. Mặc dù vậy một số mẫu như Zombie Strike 2014 vẫn được bán ở một vài nơi trên thế giới.

Có 6 mẫu N-strike đã được tái phát hành nhưng với màu xanh dương đặc trưng của N-strike Elite chứ không phải màu cam truyền thống của N-strike. Dù vậy những mẫu này vẫn không được gọi là N-strike Elite, chúng được gọi là N-strike sơn lại thì phù hợp hơn vì cơ chế hoạt động của chúng vẫn như cũ.

Hầu hết các mẫu súng Nerf N-strike đều mang những màu đặc trưng như vàng, đen, xám, và ca. Một vài mẫu như Raider CS-35, Longstrike CS-6, và Reflex IX-1có xen kẻ thêm các màu đen, xám, cam.

Vài mẫu súng trong dòng Nerf N-strike.


Súng nhắm Nerf Longshot CS-6
Súng nhắm Nerf Longshot CS-6
Súng Nerf n-strike Alpha Trooper CS-18
Súng Nerf n-strike Alpha Trooper CS-18
Súng nhắm Nerf Longstrike CS-6
Súng nhắm Nerf Longstrike CS-6Súng Nerf Deploy CS-6
Súng Nerf Deploy CS-6
Súng Nerf ổ quay Firefly REV-8
Súng Nerf ổ quay Firefly REV-8

Súng Nerf Jolt EX-1
Súng Nerf Jolt EX-1

Cung Nerf Big Bad Bow
Cung Nerf Big Bad Bow

Súng Nerf Raider Rapid Fire CS-35
Súng Nerf Raider Rapid Fire CS-35

Súng Nerf Recon CS-6
Súng Nerf Recon CS-6Súng Nerf Secret Strike AS-1

Súng Máy Nerf Vulcan EBF-25
Súng Máy Nerf Vulcan EBF-25

Súng tiểu liên Nerf Stampede ECS


Súng Nerf ổ quay Spectre REV-5

Súng Nerf SharpFire
www.Sungnerf.com - theo wikia

Post a Comment

0 Comments